Bánh cuốn tây sơn 44 trương công định

Bánh Cuốn Tây Sơn mở chi nhánh 2, tại địa chỉ : 44 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình


Vậy là sau 1 năm, kể từ khi có chi nhánh thứ 1, 132 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, Bánh Cuốn Tây Sơn quyết định thành lập chi nhánh này.

Và chi nhánh 3 , đại lý sẽ mở tại địa chỉ 373 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò vấp.


Lúc trước, có mở 1 điểm giao hàng tại Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, nhưng vì không gian không đủ để phục vụ, nên chỉ dùng để Giao hàng. Nay cũng chuyển về 44 Trương Công Định, phường 14 luôn.

Vậy ở bên 44 Trương Công Định sẽ có cả giao hàng, và phục vụ trực tiếp tại cửa hàng.

Với không gian rộng, thoải mái, thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, quê hương, Bánh cuốn Tây Sơn mạng lại không khí thư thoải, sau một ngày làm việc chăm chỉ.

Tầng trệt, phục vụ không gian quạt máy, gió mát.

Lầu 1, phục vụ không gian máy lạnh, thoải mái, theo cách của khách hàng lựa chọn 

Cửa hàng phục vụ từ 7h sáng đến 22h30 tối, phục vụ xuyên suốt thời gian làm việc, làm các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, để thích hợp cho khách hàng lựa chọn ghé chân thưởng thức.

Các món đặc trưng ở cửa hàng như, Bánh Cuốn Tây Sơn, Nem, chả, Bánh hỏi, Tré, và có cả Bánh bèo quê hương,,,,,,  Các loại nước thanh đạm, tốt sức khỏe như detox chanh sả gừng, trà tắc mật ong.

 

Rất nhiều hương vị làm say đắm lòng người. 

Mong muốn của chúng tôi là tạo được sự thoải mái, thân quen , một cảm giác thật sự muốn đến như gia đình, để khách hàng cảm nhận được rằng, nơi đó mình thuộc về.

Với mong muốn, khách hàng không phải đi xa để được thưởng thức, chúng tôi sẽ mở nhiều hơn nữa các cửa hàng để khách hàng có thể thưởng thức.h