Bánh cuốn sẵn lụi bò siêu to

BÁNH BÁNH CUỐN SẴN LỤI BÒ SIÊU TO

 bánh cuốn Bình Định  thực khách sẽ nghĩ ra hình ảnh một cuốn bánh khá to, được gói cẩn thận và đẹp mắt bởi chiếc bánh tráng Bình Định to dày vừa đủ để tạo độ deo dai . Bánh tráng ở nơi đây được làm từ gạo nên rất dẻo và không dễ bị rách mỗi khi cuốn. Khi sống thì rất giòn mong manh nhưng khi tráng qua 1 lớp nước nó sẽ dai dẻo có màu trắng trong hơn, ngâm lâu trong nước tầm độ 2 phút thì bánh sẽ bị chuyển sang màu đục , lúc này thì bánh lại bị mềm nhũn không còn độ dai ngon như ban đầu. Phần nhúng bánh cần 1 chút sự nhanh gọn từ những người thợ .Chiếc bánh cuốn sẵn lụi bò ngon đặc biệt được người thợ làm chế biến khác hẳn không giống gỏi cuốn Sài Gòn, hay là bánh ướt cuốn nhân thịt mà được cuốn từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau và ăn dai dai lạ miệng , dinh dưỡng. 

 Tiếp theo là phần nhân bên trong, phần nhân bánh bên trong thì vô cùng phong phú nào là thịt lụi  bò quấn lá lốt nướng bếp than, trứng vịt luộc, chả ram,  chả lụa,nem nướng /nem chua , dưa leo và các loại rau thơm

một món ăn vô cùng thân thương của người con xứ Nẫu, dù cho đi đến đâu cũng cảm thấy vô cùng thương nhớ cái vị thân quen hết sức gần gũi của bánh cuốn. Đi đến đâu họ cũng tự hào giới thiệu đến các bạn bè gần xa về món ăn mang hương vị độc đáo nhưng cũng không kém phần dân dã của quê mình.

Cái quan trọng nhất để mô tả đúng cái “hồn” của bánh cuốn đấy là nước chấm. Nước chấm phải đậm đà thì khi ăn bánh cuốn mới được hòa quyện vào nhau tạo nên một hương vị ngon đến xuất sắc khiến ai có dịp thưởng thức qua rồi cũng không khỏi bị chinh phục. Điều khiến nước chấm ngon và dễ dàng tạo được dấu ấn đối với các thực khách chính là nhờ vào cái vị thơm lừng, beo béo pha chút mằn mặn của đậu phộng rang xay nhuyễn.

Ăn bánh cuốn luôn kèm theo cái tép tỏi và ớt hiểm. Ớt xanh nguyên cái, cắn miếng cuốn thì cắn miếng ớt cay xè với tép tỏi . Phải là vị cay lên sống mũi nhưng cay r hết nhanh không phải loại ớt đỏ cay nóng, cay vậy đó nhưng ăn thiếu nó lại cảm thấy thiếu 1 cái gì đó rất quan trọng Nó như in vào máu người xứ Nẫu vậy đó.

Giao tận nơi và hỗ trợ xuất VAT nếu khách có nhu cầu ạ. 

CN1 44 Trương Công Định p14 Tân Bình

CN2 132 Phạm Văn Đồng p3 Gò Vấp

CN3 373 Lê Văn Thọ p9 Gò Vấp

CN4 37 Nguyễn Văn Thương, p25, Bình Thạnh

1 cuốn bánh cho một buổi ăn nhẹ giải lao hay những buổi sáng sớm đi làm vội vàng hợp lí. Tiện lợi hơn bạn có thể đặt hàng nhanh chóng giao siêu tốc qua các app hoặc đặt trực tiếp với quán  qua số hotline 0903939324.0898123139.

Cuốn sẵn tiện lợi dễ ăn hoặc bạn có thể chọn loại mẹt tự cuốn để trải nghiệm cảm giác vừa cuốn vừa ăn những món ăn mà mình tự phối  với nhau.

zalo-platform-site-verification=FyMa1TpsSry7mj97XlDYHGVOz7FhhYObDZ8n