Bánh cuốn tây sơn giao hàng tại tòa nhà sms tower _quang trung

BÁNH CUỐN TÂY SƠN GIAO HÀNG TẠI TÒA NHÀ SMS TOWER 

Giao đồ ăn tận nơi – một khái niệm đã quá quen thuộc đối với các thực khách, thế nhưng nhiều người vẫn tỏ ra e ngại khi lựa chọn các dịch vụ giao hàng. Vì một số lý do như thời gian giao hàng quá lâu, đồ ăn không được bảo quản tốt, phí ship quá cao .v.v. mà khiến cho thực khách không mấy thiết tha với giao hàng tận nơi. Nhưng có một điều chắc chắn rằng khi đến với bánh cuốn Tây Sơn bạn sẽ phải hài lòng và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ giao hàng mang lại.

Với những đơn hàng có địa chỉ gần như tòa nhà SMS Tower thì chỉ tầm 30 phút sau khi đặt hàng là bạn đã có thể cầm trên tay những cuốn bánh thơm ngon tươi mới. Sau khi tiếp nhận đơn hàng thì bánh mới bắt đầu được cuốn chính vì thế mà các nguyên liệu bên trong luôn tươi nguyên và không bị dai.

Khách hàng của bánh cuốn Tây Sơn đa phần là người Bình Định vào Sài Gòn làm ăn xa quê chính vì thế mà các anh chị rất ủng hộ cho món ăn đặc sản của quê nhà. Vui nhất là khi nghe các anh chị chia sẻ rằng, vô trong Sài Gòn nhớ mấy món ở quê mình lắm nhưng lại không biết mua ở đâu, may mà nhờ có bánh cuốn Tây Sơn – món ăn dân dã, giữ đúng được hương vị nguyên bản như ở Bình Định.

Vấn đề bảo quản thức ăn luôn được bánh cuốn Tây Sơn xem trọng, chính vì thế mà bánh cuốn được gói rất cẩn thận. Bánh được cho vào túi nilong rồi cho vào hộp xốp đóng lại ngay ngắn. Trong quá trình vận chuyển bánh cuốn được cho vào thùng xốp như vậy bánh không bị sốc sổ khi đi trên đường. Luôn đảm bảo mang đến tay khách hàng những cuốn bánh thơm ngon tươi nguyên nhất.

h