Bánh cuốn tây sơn kinh nghiệm mở quán ăn kinh doanh

BÁNH CUỐN TÂY SƠN KINH NGHIỆM MỞ  QUÁN ĂN KINH DOANH

Lựa chọn khởi nghiệp từ những món ăn quê hương đặc biệt trong thời buổi hiện tại  nhiều người sử dụng công nghệ đặt hàng qua các APP giao hàng tận nơi, bạn có thể ở nhà , hay đi chơi đều có thể đặt được món ăn dễ dàng tiện lợi.

Anh Nguyễn Đình chính chủ hệ thống bánh cuốn Tây Sơn hiện tại cũng là 1 trong những người trẻ tuổi, tốt nghiệm nghành sư phạm kỹ thuật,  khởi nghiệm và thành công.

Theo kinh nghiệm chia sẻ từ anh , ký ức tuổi thơ của anh Chính có nhiều kỷ niệm gắn với chiếc bánh tráng. Anh Chính kể: “Ở quê tôi, để lót dạ chuẩn bị một ngày lao động, cách nhanh nhất là lấy một cái bánh tráng nướng và một bánh tráng sống nhúng nước rồi cuốn lại (có người cuốn thêm cơm nguội bên trong), chấm nước mắm ăn. Nhà nào cũng có sẵn bánh tráng trong nhà và bánh tráng là món ăn quen thuộc. Khi học đại học, mỗi lần từ quê vào TP Hồ Chí Minh, tôi đều đem theo mấy ràng bánh tráng để ăn. Những lúc bánh hết, tôi thèm mà chả biết làm sao. Ý tưởng mang bánh cuốn Tây Sơn vô TP Hồ Chí Minh bán của tôi bắt nguồn từ đây.

Anh chia sẻ khởi nghiệp cũng nhiều yếu tố  ,món ăn quê dân dã, ngon , quan trọng phần nguyên liệu  tươi ngon, để món ăn được nhân rộng thì phải đạt các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Bán lâu thì thương hiệu lớn muốn mở rộng hơn mà không bị bắt cắp cần chọn cho mình 1 cái tên riêng món ăn và gắn liền với quán.

Việc chọn mặt bằng cũng quan trọng, không cần nằm ở trung tâm thành phố đắt đỏ nhưng nó phải là trên đường người ta thuận tiện bắt gặp, có thể ghé ngang mua hay lỡ đi qua thì vòng lại cũng được.

Buổi sáng , buổi trưa, hay buổi tối, món ăn chính phụ nào cũng có thể dùng được. Món ăn đó phải bắt mắt hấp dẫn , dân dã nhưng nó phải có vị riêng và đậm đà bí quyết riêng , đó cũng chính là điều làm cho các thực khách khi ăn một lần sẽ nhớ mãi .

Bánh cuốn Tây Sơn nổi tiếng với cái cuốn to tròn đươc cuốn nhiều nguyên liệu như thịt nướng( mà phải được ướp kỹ đậm đà như là đồ ăn trong các bữa cúng giỗ ở quê vậy đó) cũng là thịt cũng nhiêu gia vị đó những cách ướp công thức riêng thì sẽ có vị đặc trưng riêng.

Chả lụa hay nem chua cũng phải là từ quê, quê đúng chỗ chả ăn không hàn the nên sẽ dai nhẹ và ngon chứ không giòn dai sực sực giống như trộn hóa chất.

Bí quyết thu hút kinh doanh thành công quan trọng về thái độ phục vụ , chất lượng đào tạo nhân viên  cũng khá quan trọng.

Sẽ có những buổi đào tạo cho  nhân viên hàng tuần hàng tháng  để trai dồi kỹ năng mềm.

Chất lượng về sự dịch vụ giao hàng nhanh chóng đảm bảo món ăn làm mang đến khách hàng nhanh chóng tiện lợi và các chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Hệ thống bánh cuốn Tây Sơn bạn có thể tìm và thưởng thức cũng như nhượng quyền thương hiệu nếu muốn bạn có thể tham khảo tại

CHI nhánh 1 132 Phạm Văn Đồng, p3, Gò Vấp

Chi nhánh 2: 44 Trương Công Định, p14, Tân Bình

Chi nhánh 3: 373 Lê Văn Thọ , p9, Gò Vấp

Chi nhánh 4: 37 Nguyễn Văn Thương, p25, Bình Thạnh

zalo-platform-site-verification=FyMa1TpsSry7mj97XlDYHGVOz7FhhYObDZ8n