Bánh tráng mè nướng và tré trộn
BÁNH TRÁNG MÈ NƯỚNG VÀ TRÉ TRỘN
Mỗi món ăn, khi hiểu được và kết hợp chúng lại với nhau, tạo nên những hương vị vô cùng ấn tượng.
Như Bánh tráng mè nướng, ăn cùng với Tré .
Khi xưa, hạt gạo, hạt mè vốn là gốc của lương thực con người, từ đó trở đi, từ gạo có thể làm ra rất nhiều món ăn, và hạt mè cũng thế.
Nguyên lý âm dương trong ẩm thực, thì mè có tính dương, rất tốt cho sức khỏe.
Thì món bánh tráng mè, được làm ra, và khi nướng lên, thật sự hương vị rất ấn tượng, cái thơm của gạo, cái béo, của mè, càng nhai càng ngon, bởi nó là gốc của lương thực loài người, nên enzim trong tuyến nước bọt của ta, cũng hòa quyện vi diệu cùng hương vị đó.
Thưởng thức kết hợp cùng vị tré, hương vị thật sự ấn tượng.
Cửa hàng Bánh cuốn Tây Sơn MsSmile FOOD , từ khi kết hợp những hương vị này lại với nhau, khách thật sự ấn tượng với món Tré cùng Bánh tráng Mè nướng này.
#banhcuontayson
#dacsanbinhdinh
#quananngon
#banhtrangme
#tré