Chả bò đặc sản bình định bán tại bánh cuốn tây sơn

CHẢ BÒ ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH BÁN TẠI BÁNH CUỐN TÂY SƠN

Khi nhắc đến đặc sản Bình Định bạn không ngần ngại để chia sẻ nhanh những món đặc trưng nơi đây. Có thể bạn không phải là người dân tại vùng đất xứ võ này. Thế nhưng ẩm thực đặc sản Bình Định đã quá nổi tiếng với rất nhiều món ăn ngon. Trong đó không thể bỏ qua món chả bò Bình Định. 

Chả bò Bình Định

Đối với món chả bò Bình Định có một mùi thơm rất đặc trưng, một vị ngon không lẫn được. Vừa là món ăn, vừa là đặc sản quen thuộc của mọi du khách tứ phương. Chả bò Quy Nhơn Bình Định có mặt trong hầu hết các đám, tiệc tùng. Chả Bình Định khi cắt ra có màu hồng nhạt, ăn sẽ cảm nhận vị ngon đậm đà. Cắn một miếng nghe giòn dai sần sật rất vui tai cùng chút vị cay của hạt tiêu thơm nồng.

Món chả gân Bình Định dai dai với vị ngọt tự nhiên từ thịt bò không phải đơn giản được xếp vào đặc sản Quy Nhơn – Bình Định. Để nắm trong tay bí quyết làm chả bò đậm đà đúng chuẩn hương vị. Người làm chả phải tuân thủ theo các bước làm chả bò và chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu theo hướng dẫn.

, ngoài được bán trực tiếp tại quán, giao hàng tận nới, chân gà sốt thái rút xương còn  dùng làm phần quà tặng của tiệm bánh cuốn Tây Sơn khi khách ghé ăn và chụp hình check in tại cửa hàng . 

Giao tận nơi và hỗ trợ xuất VAT nếu khách có nhu cầu ạ. 

CN1 44 Trương Công Định p14 Tân Bình

CN2 132 Phạm Văn Đồng p3 Gò Vấp

CN3 373 Lê Văn Thọ p9 Gò Vấp

CN4 37 Nguyễn Văn Thương, p25, Bình Thạnh