Chi nhánh cửa hàng banhcuontayson.vn

CHI NHÁNH BÁNH CUỐN TÂY SƠN, hiện Bánh cuốn Tây Sơn có mấy chi nhánhBánh cuốn Tây Sơn có chi nhánh ở quận nào, có Bánh cuốn Tây Sơn chi nhánh quận 1 chưa, Bánh cuốn Tây Sơn chi nhánh quận 3 chưa, Bánh cuốn Tây Sơn chi nhánh quận 10 chưa, Bánh cuốn Tây Sơn chi nhánh quận 7 chưa,,, 

Các chi nhánh của bánh cuốn Tây Sơn tại thành phố hồ Chí Minh, hiện tại ở thành phố Hồ Chi Minh bánh cuốn Tây Sơn đang giao hàng cả thành phố, trong vòng 30 phút đổ lại, trong nội thành, thì cửa hàng banhcuontayson.vn cơ bản giao nhanh, và phí ship cũng dần đang hướng đến cho đơn hàng cỡ 100,000 là được miễn phí ship hoàn toàn trong nội thành.

 

chuỗi cửa hàng banhcuontayson.vn 

Hiện có 5 cửa hàng, nếu tiếp tục mở rộng, thì đơn bánh 100,000 vnd sẽ được giao nhanh và giao free ship ạ.

Các chi nhánh hiện tại gồm

Chi nhánh 1, 132 phạm văn đồng, phường 3, gò vấp

Chi nhánh 2, 44 Trương công định, phường 14, quận Tân Bình

Chi nhánh 3, 373 Lê Văn Thọ, phường 9, quận Gò vấp

Chi nhánh 4, 37 Nguyễn Văn thương, phường 25, quận Bình Thạnh

Chi nhánh 5, 230 Hòa Hảo, phường 2, quận 10

Danh sách chi nhánh này được cập nhật đến tháng 5 năm 2024 và sẽ có nhiều sự thay đổi, mọi chi nhánh mới, chúng em sẽ cập nhật tại.. https://banhcuontayson.vn/lien-he 

Các chi nhánh ăn trực tiếp tại quán, được phục vụ máy lạnh, vừa ngồi mát, vừa được ăn những món ăn thanh, ngon, khiến mình cứ nhớ và ấn tượng về nó.

 

Văn hóa phục vụ  tại banhcuontayson.vn 

Một trong những yếu tố mà chúng em luôn quan tâm hàng đầu đó là cách phục vụ, văn hóa phục vụ, lễ phép , vì chúng em hiểu được giá trị của phục vụ, giá trị của những cơ hội mà anh chị khách hàng cho chúng em cơ hội được phục vụ, giá trị của những người con , khoát lên mình màu áo đồng phục truyền thống.

Trong quá trình phục vụ, chúng em có gì làm không tốt, vẫn như trước giờ, anh chị cứ mắng vốn giúp chúng em nha. Biêt ơn anh chị khách hàng nhiều lắm ạ.

Banhcuontayson.vn chuỗi cửa hàng bánh cuốn Tây Sơn đầu tiên tại Việt Nam.

zalo-platform-site-verification=FyMa1TpsSry7mj97XlDYHGVOz7FhhYObDZ8n