Giao hàng cho công ty tnhh phát triển vgrowth

 GIAO HÀNG CHO CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VGROWTH

Chúng em hôm nay giao hàng cho   Công Ty TNHH PHÁT TRIỂN VGROWTH, bưa ăn trưa nhanh  gọn cho team văn phòng, mọi khi anh chị hay ăn tại quán , nay buổi trưa anh chị không thuận lợi để di chuyển ra ngoài vì trời Sài Gòn thời tiết dạo gần đây có mưa nắng thất thường.

Chúng em nhận được  cuộc gọi là tốc hành làm đơn và giao đến ngay. Anh chị chọn ăn trưa  với bánh cuốn Tây Sơn lụi heo đặc biệt . Cuốn sẵn gọn nhưng vẫn đầy đủ với các nguyên liệu trứng thịt dưa rau tất cả hỏa quyện vào nhau thơm thơm của thịt nướng , 1 hút hương vị sả, ớt, tỏi được nướng trên bếp than nên thịt có vị thơm dai rất ngon, chả lụa thì không bị dai hay tê lưỡi như các loại chả 1 số nơi  nhiều khách ăn chả lụa của của quán lại lầm tưởng hay hỏi chúng em bỏ chả bò vào hả  và mua thêm về nhà để ăn dần, chả làm mồi làm ăn vặt rất ngon. Ngoài chả lụa sẽ có thêm nem chua màu hồng hồng ,vị chua thanh ngon của nem và không bị bể mềm hay ngọt kahchs , thỉnh thoảng bạn sẽ cắng trúng phải vài hạt tiêu, lát ớt hay là tép tỏi , lá ổi quấn bên ngoài ăn vào vị thơm rất đặc biệt.

Bánh bạn ăn có độ giòn rồm rộp bên trong đó chính là bánh tráng ram giòn, điều tạo nên 1 sữa hút của cuốn bánh thạt tròn vị. Bánh cuốn ngon không thể thiếu loại nước chấm của riêng nó chính là nước mắm đậu phộng, thoáng nhìn nhiều khách nghĩ là mắm nêm ngại ăn phòng máy lạnh, tuy nhiên từ khi thưởng thức và đẫ quyết định gioa hàng về công ty để mọi người đổi món bữa trưa.  Cuốn khác tiện ngoài cuốn lụi heo đặc biệt hay là lụi bò đặc biệt bánh cuồn có phần mẹt tự cuốn dành cho khách tự cuốn tự ăn .

 

Bánh cuốn mẹt lớn Tây Sơn, bánh cuốn tây sơm mẹt lớn lụi bò đây là loại dành cho 2 người, hoặc là bạn chọn mẹt nhỏ sẽ dành cho 1 người ăn. Có bánh bèo sốt tôm thịt, bánh hỏi nem nướng lụi heo, bánh hỏi nem nướng lụi bò,chả bò BÌnh Định, chả ram tôm đất giòn tan và món tré trộn xoài khai vị thơm mùi riềng hấp dẫn, nghe lạ mà ngon , 

Chúng em giao tận nơi , anh chị thèm ăn cứ nhắn em nè, 

zalo-platform-site-verification=FyMa1TpsSry7mj97XlDYHGVOz7FhhYObDZ8n