Giao hàng xuất hóa đơn công ty zamo quận 7

GIAO HÀNG XUẤT HÓA ĐƠN CÔNG TY ZAMO QUẬN 7

Chúng em nhận đơn trước 1 ngày chuẩn bị đơn hàng cho công ty Zamo ăn tại chi nhánh Tân Bình. Đơn hàng hôm nay chị đặt không giống  như mọi ngày chỉ ăn cuốn sẵn đặc biệt, công ty hôm nay vẫn như mọi khi các anh chị sẽ ăn vào bữa xế tầm 3h30 , với món gồm Bánh Cuốn Tây Sơn mẹt lớn lụi heo + mẹt lớn lụi bò . Bánh hỏi nem nướng lụi bò, chả ram tôm đất. 

Mẹt bánh cuốn lụi heo đặc biệt sẽ gồm: thịt lụi heo thơm ngon+ chả ram giòn không nhân, trứng luộc, chả lụa, nem chua, rau sống, bánh tráng cuốn chung chấm với nước chấm đậu phộng đặc trưng của quán . Một số anh chị lại thích vị của thịt bò cuốn lá lốt nướng, lá lốt là 1 loại lá rất tốt cho sức khỏe nó được dùng trong nhiều bài thuốc cũng như sử dụng làm gia vị của các món ăn ngon nêm canh, hoặc món nướng, đặc biệt khi cuốn  với thịt bò nướng. Bình thường lá lốt có 1 mùi hăng và ăn sẽ có vị đắng tuy nhiên khi được quán kết hợp nướng thì thơm và ngọt không hề có vị đắng. 

Món bánh hỏi nem nướng lụi bò với phần bánh hỏi được thoa 1 lớp dầu lá hẹ thơm xanh , thêm vào đó các anh chị sẽ ăn kèm với thịt bò quấn lá lốt nướng mềm, thêm chả ram giòn , và 1 ít nem chua, nem mềm ngọt được ướp thơm mùi tỏi. Bánh hỏi ăn với nhiều rau xà lách và dưa leo , nước chấm là chua ngọt vừa , bánh được ăn không tuy nhiên anh chị có thể gọi thêm bánh tráng Bình Định để cuốn kèm rất ngon và lạ. 

Chả ram tôm đất, 1 món ăn dễ làm dễ thưởng thức,  rất được số đông lựa chọn  tôm ngọt được làm từ loại tôm đất ở Bình Định thịt ngọt và vỏ mềm , được chiên giòn thơm ăn cùng 1 ít tương ớt, món ăn được nhiều em bé yêu thích và cả người lớn. 

Chúng em rất vui được sự lựa chọn làm món ăn phục vụ cho các anh chị công ty Zamo có bữa ăn ngon miệng, chúng em hỗ trợ xuất VAT miễn phí cho quý công ty và các quà tặng nhỏ, chúc cho công ty ngày càng phát triển hơn nữa. zalo-platform-site-verification=FyMa1TpsSry7mj97XlDYHGVOz7FhhYObDZ8n