Liên hoan ẩm thực đất phương nam 2019

LIÊN HOAN ẨM THỰC ĐẤT PHƯƠNG NAM

Năm nay liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam, nơi quy tụ những món ăn, nhà hàng đặc sắc của phương nam, với rất nhiều món ăn hấp dẫn từ gà nướng Tây Nguyên, đến Bánh Cuốn Tây Sơn, Cơm Tấm, Bún nước lèo An Giang, Bánh Sóc Trăng... những món ăn trứ danh các tỉnh tham dự.

Nơi tập hợp hàng loạt các nhà hàng khách sạn nổi tiếng, lữ hành SaiGon Tourist ...


Lễ hội diễn ra xuyên suốt 4 ngày từ 30-31/5 đến 1-2/6 nhằm chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi. Hàng loạt các chương trình diễn ra xuyên suốt ở đây, thu hút đông đảo bà con sinh sống và làm việc phương nam tham dự.

Ngoài việc tham gia liên hoan ẩm thực, khách hàng còn có thể dạo chơi vòng quanh công viên, được tham gia các trò chơi miễn phí được đầm sen tổ chức, năm nay vé vào cổng được hoàn toàn miễn phí, được quy đổi thành phiếu quà tặng, tăng tính kích thích đến với khách hàng.

Chương trình ca nhạc diễn ra suốt từ khi bắt đầu đến kết thúc.

Năm nay đặc biệt Bánh Cuốn Tây Sơn được vinh dự mời tham gia, gốp phần làm nên những nét đặc sắc của đất phương nam với các món trứ danh như Bánh Cuốn Tây Sơn, chả ram tôm đất, tré trộn xoài, Bánh bèo, bánh hỏi, nem nướng... những món ăn đi vào lòng người cùng năm tháng của bà con nơi đây.Năm nay Bánh cuốn Tây Sơn cũng tham gia các cuộc thi và đạt những giải thưởng, đạt giải ba món ngon, đạt giải ba gian hàng đẹp, đặc sắc.... nơi quy tụ những anh hào nhà hàng khách sạn, giải ba cũng là phần thưởng ghi nhận sự đóng gốp to lớn của bánh cuốn Tây Sơn vào sự thành công của lễ hội

giải ba món ngon

h