Mồi ngon cho cuộc tiệc rượu bầu đá

MỒI NGON CHO CUỘC TIỆC RƯỢU BẦU ĐÁ

Rượu bầu đá dễ dàng làm vừa lòng bất kỳ ai nhờ hương vị của mình. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những món nhậu tuyệt ngon, phù hợp với loại rượu này nhé.

  1. Chả ram tôm đất

 Chả ram giòn, thơm lừng kết hợp với vị ngọt của thịt tôm là một món ăn tuyệt ngon. Nó được sử dụng đa dạng trong bữa ăn thường ngày hay các bữa tiệc. Dù là người già hay trẻ em, món ăn này đều rất phù hợp.

 Tại Bình Định, chả ram cũng được sử dụng như một món nhậu tuyệt vời khi đi kèm với rượu bầu đá. Nó sẽ khiến cuộc nhậu thêm vui vẻ, thoải mái.

 Ngoài chả ram tôm đất, Bình Định còn rất nhiều loại chả ram khác,

 Chỉ cần chiên chả ram vàng đều trên lửa nhỏ. Bạn sẽ có ngay một món nhậu vô cùng thơm ngon đấy.

  1. Nem chợ huyện

 Dùng nem chua là món nhậu vốn đã trở nên quen thuộc với người dân 3 miền. Chợ Huyện là nơi sản xuất nem chua lớn, nổi tiếng nhất tại Bình Định.

 Những miếng nem chua mềm, ngọt cay của chợ Huyện hòa hợp tốt với rượu bầu đá. Nó sẽ trở thành một món nhậu tuyệt vời cho bạn bên li rượu bầu đá cay nồng đấy.

  1. Tré Bình Định

 Bình Định chính là vùng đất nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú, lạ lẫm. Tuy nhiên, chúng lại dễ dàng  làm vừa miệng những thực khách khó tính nhất.

 Trong số đó, không thể bỏ qua tré. Món ăn tuyệt ngon làm từ thịt lợn này là đặc sản độc đáo của vùng đất miền trung. Nó rất hợp để nhậu với bia, rượu bầu đá.

 Đặc biệt, tré ăn rất thơm, không để lại cảm giác ngấy. Nên chỉ với nó, bạn có thể chuẩn bị ngay một cuộc nhậu túy lúy bên bạn bè của mình rồi.

  1. Ngao sốt me

 Nếu từng thử qua món này, bạn sẽ thấy nó là lựa chọn hoàn hảo cho một bữa nhậu. Thịt ngao béo mềm, tanh nhẹ sẽ hòa quyện hoàn hảo với nước sốt me chua cay.

  1. Càng ghẹ rang muối

 Càng ghẹ rang muối rất dễ làm với hương vị đậm đà, đặc biệt. Thịt ghẹ ngọt hòa với vị cay nồng của ớt khiến người ăn không khỏi thích thú. Vị mặn của muối bao vào càng ghẹ mang tới vị vừa miệng, thơm ngon.

 

 Thịt ghẹ từ lâu đã là một món nhậu tuyệt ngon. Với cách chế biến này, nó sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một bữa nhậu của bạn với rượu bầu đá đấy.

Dù nhậu bia hay rượu cái quan trọng bạn cũng đừng bỏ qua làm cho dạ dày mình được no trước nhé, bạn có thể sử dụng kết hợp những chiếc bánh tráng cuốn với nem chả đặc sản Bình Định cho bữa tiệc được trọn vẹn liên hệ đặt hàng 0903939324.0898123139

 

h