Tác dụng bữa ăn sáng khi ăn Bánh Cuốn Tây Sơn
Bạn thường thức dậy muộn vào buổi sáng và vội vàng đến nơi làm việc với tâm trạng cáu kỉnh. Bạn có biết rằng, điều này đồng nghĩa với việc bạn đã thực hiện những thói quen buổi sáng có hại cho mình. Tuy các bữa ăn đều rất cần thiết, nhưng bữa sáng chiếm khoảng 30% năng lượng của cơ thể trong một ngày. Bỏ bữa sáng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mệt mỏi, mất tập trung, giảm năng suất làm việc, thậm chí là gây ra tai nạn. Đây chắc chắn là một trong những lý do chính để ăn uống lành mạnh vào buổi sáng .
Huyết áp cao là nằm trong nhóm bệnh tim mạch. Ngoài việc dùng thuốc, thì việc lựa chọn một chế độ ăn uống cũng có tầm quan trọng trong điều trị bệnh. Theo một số nghiên cứu đã chứng mình nếu chúng ta duy trì bữa ăn sáng với đầy đủ dưỡng chất (đạm, xơ, béo) thì đây cũng là một cách làm gián tiếp góp phần lớn trong việc kéo dài tuổi thọ của chính mình. Việc ăn bữa sáng thường xuyên có thể giúp bạn trong việc giảm thiểu các loại cholesterol xấu.
HÌNH ẢNH MINH HỌA CỬA HÀNG BANHCUONTAYSON.VN PHỤC VỤ LIÊN TỤC TỪ SÁNG ĐẾN ĐÊM TẠI CÁC SỰ KIỆN LỚN
Ăn sáng sẽ giúp duy trì tinh thần học tập, làm việc minh mẫn liên tục, cung cấp lượng Glucoza trong máu, nguồn năng lượng chính của não. Sau một đêm thức giấc, nếu bạn không ăn sáng sẽ không có nguồn bổ sung cho sức khỏe.
Khi đó quá trình trao đổi chất bị giảm sút. Do không ăn sáng sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất não bộ, sự tập trung bị gián đoạn.
Thời điểm tốt nhất để ăn sáng là 7-8h, bữa trưa cách bữa sáng 4 giờ, ăn tối cách lúc đi ngủ ít nhất 3 tiếng.
Sau bữa tối hôm trước, cơ thể cần thời gian dài để nghỉ ngơi và nạp nhiên liệu, bắt đầu một ngày mới. Theo các chuyên gia, thời gian lý tưởng để ăn bữa sáng là 7-8h.
Buổi sáng bạn quá bận bịu với thời gian hạn hẹp bạn có thể tìm đặt những món ăn để giao đến công ty kịp ăn nửa buổi nhanh tiện lợi không quá cầu kỳ mà vẫn đảm bảo độ dinh dưỡng cho buổi sáng năng lượng.
Bánh cuốn Tây Sơn, 1 món quê đặc sản Bình Định được rất nhiều người ưa thích bởi độ giản dị đơn giản của nó, đặc biệt đối với những người con xứ nẫu, món bánh tráng hầu như có thể thay thế cho món chính như cơm trong hằng ngày luôn xuất hiện chúng. Bánh tráng được làm từ bột gạo trong mỗi bữa cơm nhất là có món trộn luôn được nướng kèm một cái bánh tráng nướng. Món bánh tráng có thể thay thế cho món cơm, có thể dùng bánh tráng cuốn chung với cá nướng/luộc, ăn bánh tráng cuốn thịt luộc chấm mắm nêm, bánh tráng cuốn chả trứng chấm nước mắm chanh tỏi ớt. Hay món bánh tráng cuốn bánh hỏi lá hẹ. Đôi khi là cuốn cơm nguội hay bánh tráng sống cuốn bánh tráng chín.Một món ăn ngon no mà không bao giờ ngán.
Với các nguyên liệu thịt lụi nướng, trứng luộc, rau sống, dưa leo, nem chả, đầy đủ chất dinh dưỡng đảm bảo năng lượng cho một ngày dài. Đặc biệt đối với các bạn muốn giảm cân vóc dáng đẹp nhưng sợ béo , với món bánh cuốn Tây Sơn đầy đủ chất dinh dưỡng nguyên liệu lành mạnh không dầu mỡ, không quá nhiều tinh bột sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình giảm cân nhưng không được ăn cơm mà vẫn được no.
HÌNH ẢNH CÁC MÓN ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH
Ngoài phần mẹt tự cuốn khách hàng khi đến với bánh cuốn Tây Sơn có thể chọn những loại cuốn sẵn , đặc biệt với những dịp liên hoan công ty Bánh Cuốn Tây Sơn phục vụ những cuốn sẵn giao hàng tận nơi cho các anh chị công ty, tổ chức, đội nhóm .
Bạn có nhớ những món ăn cùng lá hẹ xanh thơm không, món đặc sản Bình Định , bánh bèo chén và bánh hỏi lá hẹ, vị hẹ xanh thơm ngon được phi thơm làm cho món ăn đặc biệt khác hẳn với các loại bánh hỏi nơi khác, vị lạ ăn kèm nem nướng và thịt lụi. Bánh bèo chén dùng lá hẹ cùng đậu phộng,kết hợp thêm sốt tôm thịt ăn cùng nước mắm ngọt được pha theo công thức riêng tạo vị ngon đặc biệt.