Tất niên ý nghĩa

TẤT NIÊN Ý NGHĨA

Tiệc tất niên cuối năm hay còn gọi là Year End Party, là một bữa tiệc quan trọng và cần thiết cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Vào cuối năm, các doanh nghiệp thường dành ra một khoản tiền lớn để tổ chức tất niên thật hoành tráng để tri ân những cố gắng nỗ lực của toàn nhân viên trong suốt năm qua

Tiệc tất niên cuối năm là buổi tiệc được tổ chức vào dịp cuối năm, trước tết Nguyên Đán, đây là buổi lễ thường niên trong văn hoá doanh nghiệp. Ngoài mục đích tổng kết và gửi lời tri ân từ ban lãnh đạo. Đây còn là thời điểm lý tưởng cho một bữa tối ấm cúng tình đồng nghiệp. Để cùng nhìn lại chặng đường đồng hành bên nhau suốt năm vừa qua. Và thổi bùng lên khát khao cống hiến, tạo động lực để phấn đấu cho năm mới sắp đến.

Trước khi đi vào tổ chức, quý khách cần lên kế hoạch trước ít nhất 3 tuần; để bữa tiệc diễn ra suôn sẻ hơn

Ý tưởng chương trình giống như kim chỉ nam dẫn dắt toàn bộ sự kiện. Chính vì thế quý khách cần hiểu rõ mục tiêu của mình là gì để có thể lên ý tưởng thực hiện.

Các hình thức tiệc tất niên có thể kể đến:

Tiệc tất niên tri ân các thành viên trong công ty

Ý tưởng tiệc tất niên kết hợp teambuilding, du lịch để vui chơi, giải trí

Tiệc tất niên tổng kết cuối năm, liên hoan cuối năm

Tiệc tất niên kết hợp Gala Dinner…

Tìm kiếm địa điểm, xác định thời gian tổ chức tất niên công tyThời gian phù hợp cho các bữa tiệc sẽ diễn ra 120p.Địa điểm tổ chức nếu bạn chọn địa điểm là các nhà hàng hoặc trung tâm tiệc cưới, quán ăn , hệ sinh thái, quán sân vườn, … thì cần chuẩn bị trước 2-3 tuần và đặt lịch vì thời điểm này rất nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn tổ chức tiệc cho công ty rất đông.

Chuẩn bị Những khoản trò chơi , văn nghệ trong suốt buổi tiệc, bốc thăm trúng thưởng.

Nếu bạn chọn công ty làm địa điểm tổ chức sự kiện nhằm tạo sự ấm cúng và không bị gò bó về thời gian , cũng đảm bảo được chi phí việc trang trí cần chuẩn bị chu đáo và tỉ mỉ trước đó vài tuần. Bạn có thể lựa chọn tổ chức với các thực đơn theo tiệc buffe được chế biến sẵn và giao hàng tận nơi, tất niên cuối năm tết đên xuân về cùng nhau ôn kỷ niệm có thể chọn những món tây ta đều hợp lý. Chọn những món tây mang sự mới mẻ kết hợp các món đặc sản quê hương vùng miền của mỗi cá nhân. Đây cũng là dịp cho các bạn bè đồng nghiệp được biết đên một số món ăn đặc sản của bạn bè khi cùng làm chung 1 công ty nhưng vẫn chưa có dịp được đến đó. Bạn có thể nhân tiệc tất niên để họ tìm hiểu kỷ hơn biêt đâu lại ra nhiều ý tưởng cho du lịch vào năm tới.

Bánh cuốn Tây Sơn với món ăn quê Bình Định xứ nẫu, chiếc bánh cuốn tây Sơn được cuốn với chiếc bán tráng kèm các nguyên liệu chả lụa , thịt lụi heo, nem nướng, nem chua, trứng luộc, rau sống, dưa leo ăn cùng nước chấm đậu phộng tạo sự khác biệt . Ngoài ra còn có các món bánh hỏi nem nướng lụi heo sử dụng dầu hẹ thơm độc đáo, chả ram tôm đất loại tôm sống ở sông rất ngọt , bánh bèo hẹ đậu phộng, phối chút sốt tôm thịt cho hài hòa vị 3 miền.

Món ăn quê cho dị tất niên cuối năm , giao hàng tận nơi liên hệ 0903939324 phục vụ xuất VAT cho các doanh nghiệp.

h