Banhcuontayson.vn đồng hành cùng rạng danh văn hóa ẩm thực việt


Khi mà hội nhập, nét văn hóa luôn cần được giữ gìn và phát huy, ngoài kia rất nhiều các hương vị ẩm thực, nhiều văn hóa khác nhau, nhiều sở thích khác nhau. Thì nền văn hóa ẩm thực quê hương, vẫn cần phát được phát huy, để nó trở lại với vị thế vốn có của nó.

Nếu một thời gian dài, những món ăn truyền thống, không được phát triển, xuất hiện, dần được thay thế bởi các món ăn nhanh, hội nhập, vì dễ làm, dễ bảo quản, hàng để sẵn,,, trước mắt, thì không có gì là khác biệt là văn hóa, bởi chúng ta, những người 8x,9x vẫn còn nằm giữa cái văn hóa cũ một thời gian, và đang sống trong giai đoạn phát triển của mọi thứ, hội nhập văn hóa thế giới cũng rất nhanh.Những món ăn cầu kỳ, công phu, dần khó dần ở thị trường nhanh, gọn, bảo quản tốt.

Nhưng chẳng lẽ, nó lại cứ nhạt dần, và thất thế sao.

Những năm gần đây, Banhcuontayson.vn gần như đi khắp các nơi, sự kiên ẩm thực diễn ra, nơi có đầy đủ các thế hệ, giới trẻ lẫn những người có tuổi.

Thì những món ăn quê hương, như ở cửa hàng  Banhcuontayson.vn cần được phát triển hơn nữa, như Bánh cuốn Tây Sơn, tré trộn xoài, bánh bèo….

Bà con rất ủng hộ, và thưởng thức , khi mà ở khách ở các gian hàng như Banhcuontayson.vn được quây kín, cùng với các món ăn vùng miền ở Tây Nguyên, Miền Tây… thì rõ ràng các loại thức ăn nhanh, cũng phải rất dè chừng, khi mà các văn hóa ấy cần được phát huy đúng với sức mạnh của nó.


Qua đó, để càng thêm củng cố niềm tin, của khách hàng, của văn hóa ẩm thực Việt, là chúng ta cần phải làm tốt hơn, để xứng đáng với nền ẩm thực Việt.

Cảm ơn, khách hàng tham quan, cảm ơn Ban tổ chức đã chọn Dinh Thống nhất làm nơi diễn ra sự kiện, đánh dấu những bước đi của Banhcuontayson.vn trên bản đồ văn hóa ẩm thực VIỆT.

zalo-platform-site-verification=FyMa1TpsSry7mj97XlDYHGVOz7FhhYObDZ8n