Banhcuontayson.vn giao đồ ăn tại tòa nhà acb quận 3

Banhcuontayson.vn Giao đồ ăn  tại tòa nhà ACB

Hôm nay, chúng em lại may mắn được phục vụ hơn 300 anh chị tại tòa nhà ACB,

Phục vụ những bữa ăn, những giờ team đạt thành tích, những lúc công ty có tiệc, thì điều anh chị ở công ty cần là những món ăn ngon, hợp với môi trường văn phòng, sự tổ chức, phục vụ chuyên nghiệp, tất cả gói gọn trong bữa ăn, không gian ăn cho phép.


Để tổ chức một bữa tiệc nhỏ, đội nhóm thì ngoài yêu cầu về chất lượng món ăn, sự thích thú của các bạn đối với món ăn, thì anh chị cũng hay quan tâm về giấy tờ, hóa đơn VAT để bù vào chi phí, cũng như đối soát với kế toán.

Thấu hiểu được những vấn đề đó, banhcuontayson.vn có đủ những yếu tố về chất lượng món, đảm bảo khẩu vị rất hợp với thực khách, khâu vận chuyển, giao hàng, sắp xếp cũng rất hợp lý , chúng em đã làm trong lĩnh vực này, từ 2013 đến nay rồi.


Từng đi đến từng tòa nhà, từng văn phòng, để cùng anh chị set up, tổ chức, hỗ trợ hết mình khi giao hàng.

Được thế, nên anh chị khách hàng rất tin tưởng, vì đặt món bên tụi nó, thì yên tâm và đúng hẹn, đúng giờ, món ăn được nhiều người khen.

Sự đặt món, đặt đơn, hẹn giờ, lưu ý, cũng đều tiện lợi, có zalo, có website , alo chỗ nào cũng được ạ. 

Chỉ cần có cơ hội phục vụ, giới thiệu món ăn tuyệt vời đến với anh chị, chúng em luôn nhiệt tình và hoàn thành tốt công việc.zalo-platform-site-verification=FyMa1TpsSry7mj97XlDYHGVOz7FhhYObDZ8n