Hi bạn!

Từ lâu, Tây Sơn được biết đến là nơi vùng đất linh thiêng, xung quanh được bao bọc bởi núi rừng tươi mát, không khí trong lành.

Là nơi thượng nguồn của những con suối, dòng nước nguồn, mát lạnh, sạch .

Đời sống bà con nơi đây, quanh năm làm lụng với núi non, đất sỏi đá, cũng chính vì thế, bà con nơi đây rất chăm chỉ và thật thà.

Rau được trồng nơi đây, lớn lên bằng nguồn nước và không khi trong sạch, nên rau thường không xanh tốt, mượt mà, nhưng đậm chất tười ngon.


 

BÁNH CUỐN TÂY SƠN NHẬP RAU SẠCH TỪ QUÊ HƯƠNG TÂY SƠN

Rau nơi đây, rất thơm, mùi thơm ấy đã phất phới khi bạn tới gần, . Trong khi những mùi thơm ấy không tìm đâu ra, khi bạn mua rau tại Sài Gòn này.

Ở ngoài này, thường là đất gò, núi, nên bụi cây mọc rất tự nhiên, chỉ cần đi ra vườn, ra rẫy là có thể tìm được rất nhiều loại rau thơm ngon, đúng chất tự nhiên vốn dĩ của nó. Ví dụ như những loại rau thơm, khi bạn mua tại thành phố, là thường rất tươi tốt, ăn không có mùi thơm, thường những loại rau này là được trồng thành những vườn, rồi mang đi bán, người ta thường trồng những giống có tăng trưởng nhanh, nên cây mau lớn, năng suất cao.

 

Còn rau ngoài quê, nó tự mọc theo cái cách tự nhiên, hoặc là bà con mang vài nhánh đi ra vườn, hàng rào để trồng, lấy rau ăn, khi rau lớn lên thì ăn có hết đâu, nhiều hàng xóm qua xin để mang ra ngoài chợ bán, ở đó tự nhiên lắm, vì rau nhà ai cũng có, nên thị phần rau không được bán chạy, người ta chỉ bán, lấy ít tiền đổi lại chút cá, chút thịt thôi.

NHẬP RAU SẠCH BẰNG XE ĐÒ TỪ NGOÀI QUÊ VÀO

 

Lúc nhỏ, khi còn đi chăn bò ở trong gò, trong núi, mõi lúc trời mưa xong, là rau mọc lên rất nhiều, rau xanh như lá giang, lá cải trời, ổ qua rừng, ớt hiểm…. những loại rau này, trong thành phố này, bạn tìm đâu ra, chỉ có ngoài quê, vùng núi rừng mới có những loại rau này. Những loại này mà dùng để nấu canh rau, hay để làm rau ăn sống, là điều tuyệt vời nhất.

 

Cơ thể khỏe mạnh, là cơ thể được hít vào bầu không  khí trong lành, được nạp vào những chất trong lành, sạch tự nhiên,,, từng ngày, từng chút,,, mới tạo nên một cơ thể khỏe mạnh đến từng tế bào.

BÁNH CUỐN TÂY SƠN NHẬP RAU SẠCH TỪ QUÊ HƯƠNG TÂY SƠN

 

Chúc bạn, có những lựa chọn tốt nhất cho bữa ăn của gia đình.

Bánh cuốn Tây Sơn.

zalo-platform-site-verification=FyMa1TpsSry7mj97XlDYHGVOz7FhhYObDZ8n