Tré được ngon hay không, tùy vào kinh nghiệm làm,

Thứ nhất là chọn loại thịt đầu heo và tai heo.

Thứ 2: là luộc sao cho chín, nhưng không được quá chín, đảm bảo thịt vẫn giòn, ngon

Thứ 3: Trộn gia vị, thính, gừng

Thứ 4: Gói kỹ bởi lá ổi, để đảm bảo độ lên men và bọc thật kín để đảm bảo quá trình lên men là ngon nhất


các khâu làm, bạn phải là người giỏi và có kinh nghiệm, sẽ tạo ra được loại tré đặc biệt.

Tré rôm, thường khó bảo quản và nhanh hư, do RÔm củ có nhiệt độ cao, nên ngày nay, cửa hàng chuyển sang hình thức đóng gói hiện đại hơn.


zalo-platform-site-verification=FyMa1TpsSry7mj97XlDYHGVOz7FhhYObDZ8n