Bánh cuốn tây sơn bí quyết đặc biệt tạo sự khác biệt

BÁNH CUỐN TÂY SƠN BÍ QUYẾT ĐẶC BIỆT TẠO SỰ KHÁC BIỆT 

Bánh cuốn Tây Sơn với các nguyên liệu đầy đủ đặc biệt, mỗi cái đều có hương vị riêng khi được kết hợp lại ăn kèm với bánh tráng BÌnh Định  gây 1 cảm giác thương nhớ khó quên. Bánh cuốn với các nguyên liệu như: chả lụa, nem chua, trứng vịt béo bèo, rau sống, dưa leo, thịt lụi heo đặc biệt theo bí quyết công thức riêng của quán . Một món không thể thiếu và cũng làm nên sự khác biệt khi khách đến ăn và lựa chọn rất nhiều đó là phần ram giòn không nhân. Chả ram, ngoài việc chọn loại bánh đúng làng nghề truyền thống thì một việc nữa cũng quan trọng để ra được những cuốn chả ram vàng óng, giòn, ngon.

Nên khi bạn tới quán thưởng thức nếu phát hiện bánh bị phồng, bị rộp. Bánh bị đơ, cứng, ăn đau răng....Thì chắc chắn là lỗi do bên chi nhánh làm không đạt yêu cầu khi chiên.Bởi người mới chiên, bạn chưa được quản lý hướng dẫn tỉ mỉ, thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào có được những cuốn chả ram hoàn chỉnh.Chỉ cần nhiệt độ cao một tí thôi, bánh sẽ phồng, rộp, nhanh mềm, không giòn....Còn khi nhiệt độ chưa đạt, quá thấp, thì bánh sẽ bị đơ, cứng,... Chỉ cần sai lúc nhiệt độ ban đầu khi bỏ bánh vào, là sai tất cả.Và cũng nhiều lần, khách ăn, và hỏi lại, có thay đổi gì không, sao lại thấy khác đi. Thì chúng em cũng biết ngay đó là sự thiếu chăm chút, tỉ mỉ khi làm của chính mình.Nhiều khách hỏi, cái gì mà giòn giòn, ăn rất ngon, vừa ăn vừa nghe đã tai.

Cũng nhiều khách, cũng yêu cầu chỉ cần cuốn bánh, chỉ bỏ mỗi cái cuốn nhỏ nhỏ giòn giòn.Nhiều anh chị thì bảo , cho thêm phần giòn giòn để ăn thêm.Tại sao nó có sự khác biệt?

Đó chính là chả ram là loại bánh gạo, được tráng thủ công, cực kỳ công phu. Và hiện chỉ có 1 làng nghề, được vài hộ làm được việc này.Một cái bánh to, tráng mỏng, và loại gạo được chọn để tráng cũng cực kỳ hiếm. Hiếm không phải là đắc hay rẻ, mà hiếm vì thổ nhưỡng, giống gạo làm nên nó. Hiếm vì giống gạo này không năng suất , không đại trà như bao loại gạo khác.

Đến cách ngâm gạo, đến lửa tráng nên bánh cũng phải kỹ và chuyên.Hiếm vì nó còn làm thủ công, máy móc vẫn chưa thể đưa vào. Hiếm vì những cô chú chọn theo nghề cũng ít, vì khó và vất vả...Truyền thống, thủ công thật sự là một điều gì đó có vẻ không thịnh hành, phát triển như xã hội ngày nay.Nhưng biết sao được, chúng em đã lỡ yêu cái thủ công đó rồi.

 Nhìn cuốn chả ram bé bé , xinh xinh vậy, nhưng để làm nên , thì thật kỳ công. Hiện tại chúng em giao hàng tận nơi hoặc mọi người có thể thưởng thức tại các chi nhánh ở Sài Gòn đễ dàng mà không c

zalo-platform-site-verification=FyMa1TpsSry7mj97XlDYHGVOz7FhhYObDZ8n