Giao hàng ăn lễ công ty tnhh spring production

GIAO HÀNG ĂN LỄ CÔNG TY TNHH SPRING PRODUCTION

Được sự tin tưởng lựa chọn của công ty TNHH SPRING PRODUCTION chọn bánh cuốn la món trong bữa tiệc của công ty, nhân được sự phản hồi tích cực của mọi người góp ăn làm cho món ăn được hoàn hảo hơn. Công ty đặt bánh cuốn lụi heo trước để chuân bị cho lễ 8/3 sắp tới, bữa tiệc bắt dầu từ 5h nên món ăn sẽ được mang đên trước 15p dễ sắp xếp hơn. Bánh cuốn sẵn lụi heo được chọn làm món chính. với phần bánh tráng Bình Định to cuốn bên trong là thịt nướng , chả ram, chả lụa, nem chua, trứng vịt luộc, rau thơm, dưa leo va chấm với nước chấm đậu phộng thơm béo, Một số thực khách sẽ không ăn đc với mùi tỏi hoặc không ăn cay nên bánh cuốn chỉ để kèm theo phần riêng de khách muôn ăn sẽ tự lấy mà không pha trộn với phần nuoc chấm . Bên cạnh 1 số chị e lựa chon thêm cuốn sẵn lụi bò. điêm khác biệt bánh được thay bò cuốn lá lốp nướng siêu ngon. Ăn kèm bánh cuốn la món tré trộn Bình Định chua chua ngọt ngọt, thịt đầu heo tai heo nghe mùi thơm của riềng tỏi thơm thơm ăn bánh tráng mè nướng rất bắt miệng, 1 món gỏi rất ít nguyên liệu nhưng ăn 1 lân nhớ mãi. Với hóa đơn 1 triệu quý công ty còn đươc tặng thêm 1 phần chả ram tôm đất 50k ngay trên lần mua đầu tiên và tặng kèm voucher 50k khi đến an tại quan cho lần tiếp theo.

Bánh cuốn Tây Sơn to bằng gần cổ tay dài 1 gang tay ,không giống với các loại gỏi cuốn được cuốn bằng bún và thịt luộc,1 người bình thường có thể ăn được 1-2 cuốn là no,người có sức ăn khỏe hơn có thể ăn được 3 cuốn.Quán bánh cuốn Tây Sơn ngoài món bánh cuốn còn có những món đặc sản quê như bánh bèo chén nóng (có dầu lá hẹ,đậu phộng,sốt tôm thịt)ăn kèm với mắm ớt,có món tré trộn xoài rau thơm,món chả ram tôm đất ăn kèm tương ớt,món tráng miệng với bánh flan cà phê,nước uống là loại nước tự nấu trà tắc mật ong,và chanh xả mật ong,.Những món đặc sản quê Bình Định thực khách có thể mua làm quà biếu như nem chả chợ huyện,chả bò cây,chả lụa cây ,nem chua ,tré cây,bánh tráng mè nướng,bánh tráng nhúng Bình Định,chả ram tôm đất chưa chiên.Tất cả món đặc sản đều nhập từ quê Bình Định vào để đảm bảo được hương vị quê hương.Quán bánh cuốn Tây Sơn luôn luôn có các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng thân thiết, ngoài ra dành cho các khách hàng thích chụp hình,Bánh cuốn Tây Sơn có chương trình check in nhận món ăn trị giá 50k khi đến các chi nhánh của cửa hàng.

Món ăn nóng hổi thơm ngon đối với các món ăn nóng.Được chế biến ngay sau khi nhận được đặt hàng từ các khách hàng.Với không gian sạch sẽ thoáng mát có phòng lạnh điều hòa .Bánh cuốn Tây Sơn địa chỉ Tại Phạm Văn Đồng là chi nhánh đầu tiên được mở tại Hồ Chí Mình và được rất nhiều người săn lùng đặc biệt là giới trẻ.Ngoài ra Bánh Cuốn Tây sơn còn hay xuất hiện tại các hội chợ ẩm thực tại Hồ Chí Minh.Được du khách nước ngoài đón nhận và ghé tại cửa hàng.Bởi sự độc đáo của món ăn ,món bánh giản dị này được các báo đài tìm đến và tìm hiểu giúp đưa món ăn quê đến gần với mọi người hơn.Nhân viên phục vụ tại quán đa phần là các em sinh viên năm 1,2 nhiều bạn gắn bó đến năm cuối đại học.Khi đến quán ngoài món ăn ngon ,nhân viên phục vụ dễ thương ,được tặng các phần quà dễ thương tại quán ,các vị khách sẽ được giưới thiệu địa điểm dạy học tiếng anh cơ bản của Bánh Cuốn Tây Sơn Mis smile,luyện thi với giá ưu đãi và học thử miễn phí.