Giao hàng công ty tnhh collaboration betters the world

GIAO HÀNG CÔNG TY TNHH COLLABORATION BETTERS THE WORLD

Xuất VAT cho đơn hàng công ty  TNHH COLLABORATION BETTERS THE WORLD  anh chị đặt  ăn mùng 5.5 sớm. Bánh cuốn Tây Sơn không chỉ là món ăn nhanh đơn giản cho những buổi trưa vội, hay buổi sáng nhanh gọn mà còn là món ăn được rất nhiều anh chị ưa thích và lựa chọn ăn trưa, chiều, tối, ăn xế hay cả ăn khuya, bởi món ăn rất dễ ăn , ngon và đầy đủ dinh dưỡng. 

 Đơn cho anh chị ăn với thực đơn gồm :  60 cuốn bánh Tây Sơn lụi heo đặc biệt, 2 phần chân gà sốt thái rút xương, 4 phần chả bỏ  lớn , 4 tré trộn xoài  lớn, 4 chả ram tôm đất lớn .Đơn giao tại địa chỉ  Tòa nhà Etown, Số 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cới chiếc bánh cuốn đặc biệt  với nhiều nguyên liệu đầy ắp đa dạng như gồm chả lụa, chả ram giòn, trứng luộc , rau , dưa leo, nem chua, và món nguyên liệu không thể thiếu chính là thịt lụi heo nướng than siêu thơm và đậm vị, mùi thịt được ướp với các nguyên liệu xả ớt thơm đậm đà khi ăn, bánh cuốn ăn cùng với nước chấm đậu phộng sệt sệt đặc trưng ngon . Với chiếc bánh cuốn Tây Sơn to trong gần bằng cổ tay nên mỗi người ăn tầm 1-2 cuốn là no . Các anh chị công ty TNHH COLLABORATION BETTERS THE WORLD  ăn bánh cuốn kèm với món gỏi tré trộn xoài siêu bắt vị. Tré trộn với xoài chua them rau răm đơn giản chấm cùng với tương ớt và miếng bánh tráng mè thơm giòn , mùi riềng đặc trưng của tré chua ăn không hề bị ngấy mỡ . 

Chúng em nhận giao hàng cho anh chị ăn vào buổi xế ngày mùng 5.5 bánh sẽ được chuẩn bị và giao ngay trước giờ ăn tầm 15p để đảm bảo được chất lượng của gỏi cuốn nhà Tây Sơn , chúng em luôn chăm chút trong từng món ăn khi gioa đến anh chị , rất vui khi được là đơn vị phụ trách cho bữa ăn đặc biệt của mọi người. Rât mong được sự góp ý của các anh chị rất nhiều, chúng em hỗ trợ xuất VAT miễn phí cho các khách hàng nhà em, kèm theo đó là những phần quà tặng có chính trong thực đơn món ăn nhà chúng em. Món quà cho đơn hàng công ty anh chị hôm nay là món chả ram tôm đất, món được rất nhiều anh chị ưa thích và chọn làm món quà trong menu chúng em, chả ram giong cuốn tôm đất chiên thơm rất ngon, món  với phần nhỏ 10 cuốn và phần lớn 20 cuốn , anh chị ăn kèm với tương ớt và rau xà lách dưa leo. Ngopaif những món ăn bánh cuốn , chả ram, chả bò, chúng em còn phục vụ thêm món bánh hỏi nem nướng lụi heo/ lụi bò, bánh bèo chén nóng, và chân gà sốt thái rút xương cũng rất ngon. Anh chị có thể liên hệ trực tiếp chúng em để đặt hàng hoặc ăn tại chủ tại các chi nhánh bánh cuốn Tây Sơn nhé. 

zalo-platform-site-verification=FyMa1TpsSry7mj97XlDYHGVOz7FhhYObDZ8n