Bánh cuốn tây sơn 373 lê văn thọ

Bánh cuốn Tây Sơn Siêu to khổng lồ

Ấn tượng đầu tiên với hầu hết khách hàng khi lần đầu tiên thưởng thức Bánh Cuốn Tây Sơn là Độ To, siêu to của nó. Không ai nghĩ cái bánh cuốn Tây Sơn lại to đến thế.

Tiếp đến là ăn nó thế nào cho vừa miệng, ăn sao cho khéo.

Tiếp đến, là vị nó sao mà ngon đến thế, thật vi diệu, vị đầy đủ, ăn giòn giòn , thơm mùi thịt lụi, bùi bùi của trứng, lại thêm vị dưa deo, nhiều anh Chị thì nói ăn đã quá, chẳng biết bên trong nó gồm gì.

Nước chấm làm từ gì mà thơm, ngon đến vậy, ăn hết bánh rồi, vẫn húp tí nước chấm cho đã.

Ủa, tại sao ăn chung với tỏi và ớt, nó thơm đến thế nhỉ , hình như vị the the của ớt nó giúp mình ăn được nhiều hơn.

Rồi hôm rồi, các ca sĩ được một lần ngây ngất khi thưởng thức Bánh Cuốn Tây Sơn siêu to, khổng lồ với chiều dài hơn 1,2 mét. Cả 3 người cầm mới xuể. Đường kính lên đến 15 cm. Một kích thướt thật sự khổng lồ.

Cả 3 ca sĩ khách mời la hét, kinh ngạc, bất ngờ khi thưởng thức. Họ ăn bằng cách nào bây giờ, chỉ biết ngây ngất khi tìm cách ăn được nó.

banhcuontayson

Tính đến thời điểm hiện tại, Chiếc bánh cuốn Tây Sơn với chiều dài 1,2 mét và đường kính 15 cm đang giữ kỷ lục về độ to, khổng lồ của Bánh cuốn Tây Sơn.

Đây là video các bạn ấy la hét: https://youtu.be/rKsnbzBZ3SU

Để làm nên chiếc bánh kỳ diệu ấy, phải mất đến hơn 50 cái bánh tráng, cùng đến 5 chàng lính Tây Sơn cùng tham gia cuốn, với lượng nguyên liệu bên trong thật sự khủng, nhưng điều đặc biệt là bánh làm ra vẫn ăn bình thường, không phải chỉ để trưng và lập kỷ lục. Bởi khi bạn ăn đến đâu, thì vị của bánh nó vẫn như vậy.


Đó là chiếc bánh cuốn Tây Sơn kỷ lục thôi nhé, chứ bình thường bánh cuốn là như vậy nha, gắp 5 đến 6 lần cái gỏi cuốn mà bạn hay ăn ý.

h