Bánh cuốn tây sơn siêu to tại Sài Gòn

BÁNH CUỐN TÂY SƠN SIÊU TO TẠI SÀI GÒN

Nhắc đến món bánh cuốn bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử những từ khóa bánh cuốn tây Sơn hay Bánh cuốn Bình Định bạn sẽ ấn tượng bởi nhiều hình ảnh nhũng người lính với chiếc nón đội trên đầu , của Bánh Cuốn Tây Sơn - Ms.Smile Food. Những cuốn bánh Là món ăn truyền thống và nổi tiếng đến từ Bình Định, bánh cuốn Tây Sơn vốn đã có được những vị trí nhất định trong lòng thực khách.

Cũng vì sự nổi tiếng đó, mà những cửa hàng kinh doanh món ăn này lại càng gánh trên mình những “áp lực” nhất định. Bởi lẽ, đã quá nhiều người quen biết với hương vị truyền thống, nên bắt buộc cửa hàng kinh doanh món ngon này cũng phải đặc biệt đầu tư về chất lượng lẫn hương vị. Không như những loại bánh cuốn nhỏ nhỏ xinh xinh như mienf tây miền Nam, , những cuốn bánh tại Bánh cuốn Tây Sơn - Ms.Smile Food phải nói là “siêu to khổng lồ” luôn giống như cái suy nghĩ của người miền trung vậy. Ăn gì cũng phải to no chắc bụng nên mỗi một cuốn bánh phải bằng gần bằng xổ tay mới đúng chuẩ, và nó đã tại nên 1 sự đặc trưng riêng của bánh cuốn Bình Định xứ Nẫu. Một cuốn thôi là “đã miệng”, cuốn thứ 2 thì phải no căng bụng .

Với phần bánh lớp vỏ bên ngoài bánh tráng cuốn thì không thể nhầm lẫn vào đâu được, khi những lớp bánh cực dẻo, dai và ngon miệng do được tráng từ bột gạo mang phơi khô khi nhúng sẽ ướt mềm và khi cuốn bánh tráng cùng các loại thịt nướng lụi được ướp đậm đà cái mùi bạn sẽ phải nức mũi chỉ cần nghe từ xa,mùi sả ớt tỏi ướp chua dậy mùi , cuốn chung với nó là nem chua, chả bò, trứng vịt luộcvà các loại rau thì không bị bung ra, nhìn thôi đã ưng bụng. Cắn một miếng thì khó có thể dừng lại, đảm bảo bạn chỉ phải muốn ăn tiếp đến khi no căng bụng mà thôi.Bí quyết cho món buốn ngon khó cưỡng đăch trưng chỉ có ở bánh cuốn Tây Sơn Bình Định là loại nước chấm mắm đậu phộng.Phần nước chấm Sền sệt, thơm thơm, cay cay cùng với đậu phộng rang xay nhuyễn, béo béo…

 

Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một hương vị hết sức đặc trưng. Còn có rất nhiều các món đặc sản Bình Định được phục vụ tại Bánh cuốn Tây Sơn. Như bánh hỏi nem nướng lụi, tré trộn xoài, chả bò Tây Sơn, bánh bèo Bình Định sốt tôm thịt . Chả ram tôm đất. Đủ món, đủ loại, bạn tha hồ mà chọn lựa nha.Bạn có thể ăn thay thế cho bữa chính, xế , đặc biệt ngay tại Hồ Chí Minh giao hàng tân nơi miễn phí vận chuyển.

Chi nhánh 1: 132 Phạm Văn Đồng, p3, Gò Vấp

Chi nhánh 2: 44 Trương Công Định, p14, Tân Bình

Chi nhánh 3: 373 Lê Văn Thọ, p9. Gò Vấp

Chi nhánh 4: 37 Nguyễn Văn Thương, phường 25 Bình Thạnh.

Tham khảo thêm cã món đặc sản khác từ Bình Định tại trang web www.banhcuontayson.vn nhé

h