Cửa hàng Bánh Cuốn Tây Sơn gần đây

CỬA HÀNG BÁNH CUỐN TÂY SƠN GẦN ĐÂY

Nếu bạn đang tìm cửa hàng Bánh cuốn Tây Sơn gần mình, thì em xin phép được chia sẻ danh sách các chi nhánh của chuỗi cửa hàng banhcuontayson.vn , chuỗi cửa hàng bánh cuốn Tây Sơn đầu tiên tại Việt Nam.

Nơi bạn có thể thưởng thức Bánh cuốn Tây Sơn đúng chuẩn, tiêu chuẩn gốc, để biết vì sao nó làm nên thương hiệu Bánh cuốn Tây Sơn được mọi người yêu thích.


Cửa hàng banhcuontayson.vn quận 10

Hiện chi nhánh bánh cuốn Tây Sơn có cửa hàng máy lạnh phục vụ ăn trực tiếp tại các quận, chi nhánh bánh cuốn Tây Sơn quận gò vấp với hai cửa hàng, chi nhánh bánh cuốn Tây Sơn quận bình thạnh, chi nhánh bánh cuốn Tây Sơn quận Tân Bìnhchi nhánh bánh cuốn Tây Sơn cửa hàng quận 10.

Ở những vị trí này, thì các quận xung quanh như quận 3, quận phú nhuận, quận 1, quận 5,,, cũng rất tiện, việc cách cửa hàng không quá 2km, tiện cho việc di chuyển và thưởng thức các món ăn tại cửa hàng banhcuontayson.vn

Quận Gò Vấp là nơi có 2 cửa hàng, tuy nhiên cửa hàng ở 132 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp thì lại sát vách quận Bình Thạnh, khúc Lê Quang Định…

Còn Phú nhuận, khúc Hồng Hà, Thích quảng Đức cũng rất gần với vị trí chi nhánh bánh cuốn Tây Sơn 132 phàm văn đồng này.

Cửa hàng ở 373 Lê Văn Thọ, phường 9, gò vấp, thì tiện gần khúc quận 12. gần công viên Làng Hoa, Khúc đường Lê Văn thọ, nơi sung túc quận Gò Vấp

Cửa hàng ở 44 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình thì nằm khu Bàu Cát, nơi mà các thương hiệu nổi tiếng F&B đều có mặt để khẳng định độ phủ. Từ này di chuyển qua quận Bình Tân khúc lũy bán bích cũng rất gần, di chuyển sang Tân Phú khúc Tân Sơn nhì,,, cũng thuận tiện, tất cả đều nằm trong bán kính hai kilomet đổ lại.

Cửa hàng ở 37 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, thì ở đoạn D1 ngày xưa, nơi gần khu các tòa nhà, khu Landmark , khu quận 2 thuận tiện di chuyển.

Cửa hàng ở 230 Hòa Hảo, Phường 2, quận 10, nơi các quận từ quận 5, quận 10,,,,


Cách tìm cửa hàng bánh cuốn tây sơn  phục vụ ăn trực tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh 

Chỉ cần thời gian, sẽ có thêm các cửa hàng ở quận 3, quận Phú nhuận, thì cơ bản trong nội thành, phạm vi một đến hai kilomet thì banhcuontayson.vn có thể phục vụ trực tiếp được tốt nhất .

Đó là danh sách 5 cửa hàng Banhcuontayson.vn ở tại Thành phố hồ Chí Minh tính đến thời điểm hiện tại, danh sách cửa hàng, sẽ được cập nhật và update tại website https://www.banhcuontayson.vn/lien-he


zalo-platform-site-verification=FyMa1TpsSry7mj97XlDYHGVOz7FhhYObDZ8n