Chả Bò được nhập từ Bình Định, ngon theo đúng hương vị chả tự nhiên, nơi đất trời Bình Định, cây cối xanh tươi, khí trời mát mẻ. Ngon từ chính nguyên liệu, đến kinh nghiệm truyền thống, ngon từ chính cái tâm của người làm chả.Bánh cuốn Tây Sơn phân phối chả từ nơi nổi tiếng nhất Bình Định, đến với khách hàng, mang lại hương vị quê hương.Giá bán lẻ: 150,000đ /0,5kgLiên hệ: 0978 879 852 - 0898 123 139www.banhcuontayson.vn
Chả Lụa được nhập từ Bình Định, ngon theo đúng hương vị chả tự nhiên, nơi đất trời Bình Định, cây cối xanh tươi, khí trời mát mẻ. Ngon từ chính nguyên liệu, đến kinh nghiệm truyền thống, ngon từ chính cái tâm của người làm chả.Bánh cuốn Tây Sơn phân phối chả từ nơi nổi tiếng nhất Bình Định, đến với khách hàng, mang lại hương vị quê hương.Giá bán lẻ: 75,000đ /0,5kgLiên hệ: 0978 879 852 - 0898 123 139
Nem được nhập từ Bình Định, ngon theo đúng hương vị chả tự nhiên, nơi đất trời Bình Định, cây cối xanh tươi, khí trời mát mẻ. Ngon từ chính nguyên liệu, đến kinh nghiệm truyền thống, ngon từ chính cái tâm của người làm Nem.Bánh cuốn Tây Sơn phân phối Nem từ nơi nổi tiếng nhất Bình Định, đến với khách hàng, mang lại hương vị quê hương.Giá bán lẻ: 35,000đ /10 chiếcLiên hệ: 0978 879 852 - 0898 123 139
Bánh tráng rất tiện lợi, chỉ cần nhúng nước và ăn, có thể cuộn với rau hay đủ loại, hoặc có thể ăn không như vậy, cũng có thể nướng lên, giòn tan rồi ăn.Nhưng lúc xưa, thời tôi còn nhỏ, có bánh tráng mì ăn, đã là ngon lắm rồi, thời đó toàn ăn củ lan, củ mì, ăn linh tinh, nấu cơm thì không có gạo, 1 phần cơm nhưng đến 9 phần mì hấp, nhà nào có bánh tráng mì ăn, đó đã là ngon lắm rồi.
Bánh tráng mè, thì người ta rứ thêm mè vào, hạt mè giúp bánh tráng thêm béo, và ngon hơn rất nhiều, ngoài mè ra thì người ta có thể thêm dừa,,, để giúp bánh khi nướng lên, sẽ béo, ăn cực kỳ ngon luôn.Bánh tráng mè thì chắc chắn sẽ tráng bằng tay, không tráng bằng máy được nhé cả nhà,  vì vậy bánh tráng mè sẽ có hình tròn.Bánh cuốn Tây Sơn 086 6768 247
Đây là loại bánh rất đặc biệt, hiện tại chỉ ở Bình Định mới thấy được loại này, cả tỉnh Bình Định chỉ duy nhất có một làng chuyên sản xuất loại bánh này, mỗi ngày thì nhà nào làm giỏi lắm tầm 170 cái đến 300 cái, vì vậy số lượng rất hạn chế.Bánh ở đây, được tráng bằng tay, bánh rất mỏng, đòi hỏi người thợ phải rất chuyên nghiệp mới có thể tráng được loại này, một chiếc bánh có đường kính 50 cm.